Kiến Thức Mỹ Phẩm

Công dụng của Adenosine

Công dụng của Adenosine

Đông trùng hạ thảo và Linh chi là những thảo dược quý hiếm, mà khi nhắc đến tên gọi của nó, ai cũng phải trầm trồ. Và một trong những thành phần đó, được các nhà sản xuất Mỹ phẩm hàng đầu đưa vào danh sách thành phần chính của mình, đó là Adenosine.

Galactomyces Là Gì? Công Dụng Thần Kỳ Ra Sao?

Galactomyces Là Gì? Công Dụng Thần Kỳ Ra Sao?

Galactomyces có điểm mạnh là thấm nhanh, ít có cảm giác nhờn dính, lập tức có tác dụng khi vừa được bôi lên da, thấm sâu và bắt đầu phát huy tác dụng tại chỗ. Ngoài khả năng cung cấp nước cho da nhanh chóng, nó còn cung cấp các axit-amin và khoáng chất có lợi, da của bạn như được bơm nước, căng phồng và bóng mượt tự nhiên.

Mỡ Ngựa - Horse Oil

Mỡ Ngựa - Horse Oil

Mỡ ngựa là chất béo tự nhên có thành phần cấu tạo gần giống nhất với chất béo trong cơ thể của con người. Công dụng của Mỡ ngựa là giữ độ ẩm tự nhiên cho da, cung cấp Lipid và Ceramide giúp tăng kết cấu da, hai thành phần này rất quan trong trong việc bảo vệ da từ bên trong, giúp da tránh khỏi các kích ứng từ bên ngoài. Những tính năng chăm sóc da tuyệt vời này chỉ có duy nhất trong Mỡ ngựa - Horse Oil.