Mỡ Ngựa - Horse Oil

Với những người dị ứng với các thành phần hóa học trong Mỹ phẩm dưỡng da, đặc biệt là dị ứng hương liệu thì Mỡ ngựa là sự lựa chọn tuyệt vời. Để luôn giữ được một làn da mềm mượt, sáng mịn và phòng chống lão hóa. Các loại mỹ phẩm có thành phần chính là Mỡ ngựa đang rất được ưu chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản và ngày càng phong phú, đa dạng về sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu Công dụng của Mỡ ngựa.


MỠ NGỰA LÀ GÌ?

Mỡ ngựa là chất béo tự nhên có thành phần cấu tạo gần giống nhất với chất béo trong cơ thể của con người. Giữ độ ẩm tự nhiên cho da, cung cấp Lipid và Ceramide giúp tăng kết cấu da, hai thành phần này rất quan trọng trong việc bảo vệ da từ bên trong, giúp da tránh khỏi các kích ứng từ bên ngoài. Những tính năng chăm sóc da tuyệt vời này chỉ có duy nhất trong dầu mỡ ngựa.

Khi được đưa vào các sản phẩm dưỡng da thì Mỡ ngựa sẽ có hương thơm khá dịu và đặc biệt. Không những thế, Mỡ ngựa còn có khả năng thẩm thấu sâu vào các lớp tế bào da giúp dưỡng ẩm, làm mềm và khôi phục lại làn da rám nắng, đồng thời còn giúp giảm các triệu trứng mẩn đỏ do côn trùng cắn.Mỡ ngựa


CÔNG DỤNG CỦA MỠ NGỰA?

  • Thấm hút nhanh: Do tương thích với bã nhờn dưới da của con người nên khi thoa lên da, Mỡ ngựa sẽ thấm hút nhanh vào sâu bên trong da, dễ dàng kéo theo các thành phần dưỡng da khác xâm nhập sâu vào các khoảng trống của da để nuôi dưỡng da. Chính vì vậy Mỡ ngựa vô cùng dịu nhẹ và an toàn cho mọi loại da, đặc biệt là với da bị lão hóa sớm, da bị hư tổn, đem sạm, rám nắng và cả da nhạy cảm. Và hơn nữa, tuy là mỡ và thấm hút nhanh vào da nhưng vẫn an toàn cho da, không giống như những loại dầu khoáng khác.

  • Chống oxy hóa và diệt khuẩn

  • Làm dịu các vùng da bị viêm và loại bỏ bớt nhiệt trên da

  • Giữ ẩm, thúc đẩy lưu thông máu

  • Mỡ ngựa có thể ăn được, nên không có tác dụng phụ

  • Là trung gian giữa chất béo thực vật và động vật: Do trong Mỡ ngựa, lượng chất béo bão hòa chiếm tới 63%, được cho là tốt cho tim mạch vì góp phần làm giảm lượng Cholesterol trong máu.


Mỡ ngựa


ỨNG DỤNG CỦA MỠ NGỰA TRONG CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP:

Với những tính năng như trên, ngày nay, Mỡ ngựa đang được ứng dụng rất nhiều trong việc chế tạo ra các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cho da và tóc, bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Mỡ ngựa không những được ứng dụng trong những sản phẩm dưỡng da, mà còn được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về da như da bong tróc, da bị kích ứng do mỹ phẩm, …

Với những người dị ứng với các thành phần hóa học trong mỹ phẩm dưỡng da, đặc biệt là dị ứng hương liệu thì Mỡ ngựa là sự lựa chọn tuyệt vời. Để luôn giữ được một làn da mềm mượt, sáng mịn và phòng chống lão hóa. Các loại mỹ phẩm có thành phần chính là Mỡ ngựa đang rất được ưu chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản và ngày càng phong phú, đa dạng về sản phẩm.

Mỡ ngựa dùng để làm đẹp quả thật là một trong những điều kì lạ đối với ngành Mỹ phẩm, nhưng thực tế, chính những công năng kì diệu của nó đã thuyết phục người tiêu dùng và Mỡ ngựa đang được xem là một dược liệu quý trong ngành làm đẹp.


Mỡ ngựa


(Nguồn: http://vellbeauty.com)  Kiến Thức Mỹ Phẩm


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: