Galactomyces Là Gì? Công Dụng Thần Kỳ Ra Sao?

Công dụng mạnh nhất của Galactomyces là thấm nhanh, ít có cảm giác nhờn dính, lập tức có tác dụng khi vừa được bôi lên da, thấm sâu và bắt đầu phát huy tác dụng tại chỗ. Ngoài khả năng cung cấp nước cho da nhanh chóng, nó còn cung cấp các axit-amin và khoáng chất có lợi, da của bạn như được bơm nước, căng phồng và bóng mượt tự nhiên.


Galactomyces là gì ?

Galactomyces (Galactomyces Ferment Filtrate) là tên khoa học của Pitera – thành phần chủ yếu trong tất cả các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng SK-II, được chiết xuất từ rượu Sake và có nguồn gốc từ xứ sở Hoa Anh Đào.


Galactomyces

 

Những năm 70 thế kỷ trước, một nhà khoa học Nhật Bản quan sát thấy những đôi bàn tay mềm mại, căng bóng, cực kỳ mịn màng và tươi trẻ, không có dấu hiệu lão hoá của những phụ nữ làm việc trong một cơ sở sản xuất rượu Sake. Qua nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện rằng những người phụ nữ nào tham gia các công đoạn sản xuất rượu sake thì da họ sẽ săn mịn một cách kỳ lạ ở những vùng trực tiếp tiếp xúc.

Từ đó, họ dành nhiều năm nghiên cứu và chiết xuất các tinh chất tự nhiên, có chứa rất nhiều hàm lượng chất dưỡng.

Trong quá trình lên men rượu tại đây, có rất nhiều loại men được sử dụng. Trong số các chủng loại men được sử dụng, có đến hơn 200 loại men được dùng làm nguyên liệu cho các loại mỹ phẩm. Và trong số đó, Galactomyces được công nhận là loại men có giá trị hơn cả vì nó có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các loại axit-amino, có giá trị cao trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, được đặt tên là Pitera.

 

Công dụng của Galactomyces

 

Galactomyces

 

  • Galactomyces bao gồm các vitamin, axit-amin, khoáng chất và axit hữu cơ, hoạt động tương trợ lẫn nhau để khôi phục lại độ tươi trẻ mịn màng cho làn da.
  • Galactomyces có điểm mạnh là thấm nhanh, ít có cảm giác nhờn dính, lập tức có tác dụng khi vừa được bôi lên da, thấm sâu và bắt đầu phát huy tác dụng tại chỗ. Ngoài khả năng cung cấp nước cho da nhanh chóng, nó còn cung cấp các axit-amin và khoáng chất có lợi, da của bạn như được bơm nước, căng phồng và bóng mượt tự nhiên.
  • Đẩy nhanh tuần hoàn tự nhiên của da, quá trình đào thải và bong lớp tế bào chết diễn ra một cách tự nhiên, nuôi dưỡng lớp da mới, giúp da sáng dần lên và ngày càng trẻ khỏe.
  • Cải thiện chất lượng da toàn diện bằng cách dưỡng ẩm da và kiểm soát dầu, dưỡng trắng, và đặc biệt ngăn ngừa và trị mụn, xóa mờ các vết thâm do mụn để lại mà không gây bào mòn da.
  • Điều chỉnh giá trị pH của da, cải thiện kết cấu da....
  • Đặc biệt hơn, nó hỗ trợ tác dụng làm trắng của Vitamin C tăng 3,2 lần, giúp làm giảm hắc tố melanin và khôi phục lại làn da trắng và hoàn mỹ. Làm tăng tác dụng chống lão hóa của các sản phẩm chăm sóc da có chứa Niacinamide khoảng 2 lần. Các tế bào da khỏe mạnh sau đó có thể tự tăng cường sửa chữa và bảo vệ chức năng, làm chậm sự lão hóa của da.

Những phát hiện này đều dựa trên nghiên cứu trong thời gian nhiều năm tại đất nước rất khắt khe về mỹ phẩm - Nhật Bản.

Ngày nay, Galactomyces được biết đến như một bí mật làm nên sự trẻ trung, xinh đẹp của phụ nữ Nhật nói riêng, và những phụ nữ sở hữu làn da trắng muốt, mịn màng nói chung.

 

Galactomyces

 

(Nguồn: https://webtretho.com)



  Kiến Thức Mỹ Phẩm


SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Gel Phun Giữ Ẩm Farm Stay